Công Ty Thế Giới Nail Salon được công ty Intrastack Technologies Inc. đầu tư phát triển để trở thành một trong những nhà phân phối và dịch vụ nail salon tại Hoa Kỳ.  Với trên 20 nạm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Intrastack Technologies đảm nhiểm hỗ trợ các ứng dụng và đội ngũ sử lý các dịch vụ như Point of Sale, Website Đa Chức Năng, In Ấn Đồ Họa và Phim Video Quảng Cáo.

Intrastack Technologies Inc. và Thế Giới Nail Salon đang và sẽ hợp tác phân phối thêm các sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường như OPI, SNS, Joya Mia, DND, Chisel, Apple, Kiara Sky, Gelish, Kim & Me, NOT Polish, JAS Nails, Ameri Spa, Lexor, Contego, Gulf Stream, LC Corp, v.v.

Ông Nguyễn Quốc Hùng – Giám Đốc Điều Hành

Chief Executive Officer

Nguyễn Quốc Hùng

Ông Nguyễn Quốc Hùng qua Mỹ từ lúc 9 tuổi và sau nhiều năm học tập, Ông đã ra trường vớ 2 bằng đại học chuyên về Quản Trị Công Nghề Thông Tin (Management Information System) và có trên 20 bằng chứng chỉ công nghệ thông tin quốc tế như Cisco, VMware, Citrix, EMC, NetApp, Microsoft, Red Hat và CompTIA.  Ông đã làm việc cho nhiều tập đoàn công nghệ như IBM, HP, Wipro, FEMA, First Data Corp, JetBlue Airways, v.v. trong suốt 18 năm qua.  Ông sáng lập công ty iGeek Systems Inc. từ năm 2008 và sát nhập với công ty Intrastack Technologies Inc. vào năm 2016.

Với lòng đam mê và am hiểu thị trường nail salon, Ông Nguyễn Quốc Hùng thuyết phục HĐQT yểm trợ cho ra đời công ty Thế Giới Nail Salon, hầu phục vụ toàn diện trong ngành nail như một hệ sinh thái không thể thiếu Thế Giới Nail Salon khi nhắc đến các dịch vụ nail salon.  Trong thị trường cũng có nhiều nhà phân phối và dịch vụ rất đa dạng, tuy nhiên Công Ty Thế Giới Nail Salon sẽ là một trong những công ty mà tất cả gia đình Việt Nam tại Hải Ngoại sẽ tìm đến.

Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Quốc Hùng cũng tham gia sinh hoạt Cộng Đồng Việt Nam Trung Tâm Florida  với vai trò Chủ Tịch Ban Chấp Hành những năm 2016-2018.

Ông Nguyễn Quốc Hùng hiện đang sống cùng gia đình và hai con tại thành phố Sarasota, Florida.

Sở thích của Ông là đọc sách, nghiên cứu công nghệ mới, học hỏi kinh doanh, âm nhạc và rãnh thì nấu ăn cho gia đình thưởng thức.