Miễn phí giao hàng khi mua trên $99

Công Ty Thế Giới Nail Salon Hợp Tác Với Joya Mia

Written by Stefan Nguyen on December 6, 2020 in Tin Tức

Ngày 04 Tháng 12 Năm 2020, Công Ty Thế Giới Nail Salon đã ký kết cùng nhau hợp tác hổ trợ phân phối và phát triển thương hiệu sản phẩm móng tay và tóc.  Joya Mia là một trong những công ty uy tín về chất lượng và sản phẩm tuyệt hảo và đọc quyền bởi những sáng chế đang được phê duyệt.

Joya Mia là công ty tiền phong trong những sản phẩm ứng tượng nhất là Cat Eye và Aluminux, đã được hưởng ứng sử dụng rất nhiều.  Thương hiệu Joya Mia đã có mặt hầu hết toàn cầu đặc biệt có giới thiệu và bán trực tiếp trên các kênh truyền thông Hoa Kỳ.

Công ty Joya Mia sáng lập bởi Ông Benny Dadon, một trong những doanh nhân thành tựu nhất tại Do Thái (Israel).  Anh là người do thái nhưng có đam mê về mỹ thuật do đó cũng anh em và gia đìng sáng lậpt một thương hiệu chất lượng hầu phục vụ cho tất cả tiệm nail kháp Hoa Kỳ.

Ông Nguyễn Quốc Hùng thay mặt Công Ty Thế Giới Nail Salon tri ân đặc biệt đến Ông Benny Dadon đã có cơ hội hợp tác phát triển và phân phối.  Là một vinh dự đối với chúng tôi và cam kết sẽ là một trong những nhà phân phối Joya Mia chất lượng nhất.