Công Ty Thế Giới Nail Salon là một trong những công ty dịch vụ đào tạo chuyên về móng tay, xâm long mày và nối mi. Với nhiều thành viên trong Cosmetic Educator Networks, bao gồm những anh chị em có uy tín trong ngành hầu đáp ứng nhu cầu đào tạo các anh chị em càng ngày càng vững tay nghề để có nhiều nhu nhập hơn.

Quý anh chị đặng ký tham gia lớp học căng bản đến chuyên môn đều được kèm dậy nghề tận tình, chuyên nghiệp và ưu đãi qua những lẫn trưng bày sản phảm nail supplies các thí sinh sẽ được giảm giá tối thiểu từ 10% đến 20%.

Quý anh chị tự chọn lớp và thời gian phù hợp để theo học vì mỗi ngày công nghệ và thị trường nail salon có nhiều thay đổi và cách sử dụng cũng khác đặc biệt các lớp nâng cấp cho Pink & White, Ombre, Marble, 3D, Chrome, Cateyes và các kiểu mới đang thịnh hành.

Vì sao phải chọn chúng tôi? Vì chúng tôi có đội ngũ educators lớn nhất hiện nay, đặc biệt có nhiều tay nghề khác nhau và chuyên môn. Chúng tôi có lớp giành cho nails, eyelash extensions, microblading, massage therapy và facial.

Vì các thành viên educators chúng tôi làm viên như một freelancers, do đó chúng tôi trả lương ngày cho nên chi phí chúng tôi được giảm đáng kể và để đáp lại sự ủng hộ từ quý anh chị, chúng tôi lúc nào cũng có lớp học rẽ hơn trung bình $100 USD so với các lớp học khác trên thị trường.

Còn ngại ngùng gì mà không đăng ký lớp học với Thế Giới Nail Salon để được nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, nếu quý vị là học viên đăng ký tài khoản thì sau này quý vị sẽ tự đọng nhận được những promotions và discounts 10% cho tát cả dịch vụ trên trang Thế Giới Nail Salon.