Bán Các Loại Sản Phẩm Nail Supplies & Bàn Ghế (Nail Supplies/Custom Furniture)

Công ty Thế Giới Nail Salon chuyên cung cấp cho các tiệm nail các loại sản phẩm về nail và bàn ghế phụ kiện hợp mắt và sang trọng nhất. Chúng tôi cũng như bao công ty khác, ký hợp đồng phân phối các thương hiệu sản phẩm nail có tiếng như OPI, SNS, Chisel, DND, CND, NOT Polish and Voesh etc..

Hầu như chúng tôi có tất cả sản phẩm mà các tiệm nail cần mua, tất cả với giá phải chăng và mỗi tuần có kèm theo những ưu đãi đặc biệt. Cho nên qúy anh chị yên tâm mua chỗ nào cũng giống nhau vì chúng tôi không có sản xuất các mặt hàng đó mà ký hợp đồng bán lại để kiếm lời. Để có thể phục vụ toàn diện cho ngành nail, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều nhà phân phối khác nhau, uy tín và chất lượng để đảm bảo qúy anh chị có sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài sản phẩm nail supplies thì công ty chúng tôi cũng ký hợp đồng với các công ty bàn ghế phụ kiện cùng tông giá cả rất hợp lý. Chúng tôi có các gói sản phẩm giành riêng cho các tiệm mới mỡ để tiết kiệm được tiền và thuận lợi. Đặc biệt chúng tôi cũng tư vấn và thiết kế bàn làm nail và phụ kiện riêng cho những ai có nhu cầu mới – sang – đẹp mà giá cả phải chăng thì hãy gọi 941-999-1898 hoặc 813-599-0625 để được tư vấn và có giá hợp lý nhất. Chúng tôi mong được hợp tác và đồng hành cùng anh chị mã đáo thành công.