Dịch Vụ Bán Hợp Đồng Thuê Tiệm Nail (Lease Transfer/Resell)

Công ty Thế Giới Nail Salon chuyên tư vấn và triển khai các dịch vụ về ngành nail khắp Hoa Kỳ. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm soạn thảo, ký kết sang nhượng hợp đồng thuê cơ sỡ thương mại đặc biệt là tiệm nail salon tại các bang Florida, Georgia, Tennessee, Alabama, và các tiểu bang khác. Những địa điểm chúng tôi đã sang nhượng lại cho khách hàng toàn là địa điểm lý tưởng, thương xá đông khách, tiền thuê rẽ, nhiều ưu đãi tốt cho chủ mới. Chúng tôi luôn nghĩ đến chủ tiệm mới vì cuối cùng chủ mới phải chịu trách nhiệm về số tiền thuê cho nên khi chúng tôi làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi phải ép giá rẽ nhất có thể. Chúng tôi không như những công ty bán leases khác vì muốn trúng thầu, làm mọi cách tăng giá thuê hàng tháng lên tột định cuối cùng người chủ thuê phải trả tiền thuê qúa cao.

Chúng tôi đã làm việc với các nhà xây dựng thương xá có tiếng trong nghề cho nên chúng tôi làm việc theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp và đúng pháp lý. Qúy trình làm việc với chúng tôi rất đơn giản:

1. Qúy anh chị liên hệ với chúng tôi có nhu cầu cần mở tiệm nail salon với địa điểm (thành phố) cần mua
2. Chúng tôi sẽ xem tại liệu qúy vị và chuyên gia sẽ gọi điện thoại trao đổi trực tiếp với qúy anh chị
3. Sau khi qúy anh chị hiểu rõ quy chịnh làm việc và chắc chắn với nghiệp vụ thì chúng tôi sẽ tiến hành công tác
4. Chúng chọn địa điểm phù hợp, liên hệ và cố vấn cho qúy anh chị khi nào qúy anh chị thích thì thôi
5. Sau khi qúy anh chị thích địa điểm ấn định, chúng tôi bắt đầu làm giấy tờ và đặc nhận tiền cọc
6. Luật sư chúng tôi sẽ làm mọi thủ tục cần thiết để truyển giao giấy tờ thuê tiệm cho qúy anh chị
7. Nếu như qúy anh chị chưa đủ credit để đứng tên thuê địa điểm, công ty chúng tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cùng qúy anh chị (xin liên lạc để biết thêm chi tiết)
8. Cuối cùng, chúng tôi cũng hổ trợ tư vấn và triển khai xây dựng toàn diện cho qúy anh chị và các dịch vụ khác để qúy anh chị dễ dàng mở tiềm mà không cần phải lưu tâm nhiều như nail supply, bản ghế, hệ thống thanh toán, quẹt thẻ tín dụng, làm website, quảng cáo mạng xã hội, làm menu, business card v.v..

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng qúy anh chị và hổ trợ để bước đến thành công trong ngành nail salon. Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua 941-999-8198 hoặc 813-599-0625.

Dịch Vụ Bán Tiệm Nail (Nail Salon For Sale)

Công ty Thế Giới Nail Salon ngoài việc sang hợp đồng thuê tiệm, chúng tôi còn giúp các chủ tiệm bán tiệm cho khách hàng có nhu cầu.  Vì chúng tôi có hệ thống TV, báo điện tử và trang rao vặt online, chúng tôi có sớ lượng khách hàng luôn luôn tìm cơ hội mua lại tiệm đang hoạt động.  Khách hàng tiềm năng của chúng tôi có mặt khắp Hoa Kỳ và đến với chúng tôi, qúy anh chị yên tâm về sự bảo mật thông tin.  Chúng tôi chỉ giao tiếp và đối thoại với khách hàng thật lòng mua tiệm mà thôi.  

Nếu qúy anh chị có công việc gia đình, hay muốn nghĩ ngơi cần sang tiệm thì hãy liên hệ chúng tôi để giúp qúy anh chị bán tiệm nhanh lẹ hơn.  Công ty chúng tôi sẽ làm việc với luật sư lo hết tất cả giấy tờ cần thiết và bàn giao hợp đồng chọn gói.

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng qúy anh chị và hổ trợ để bước đến thành công trong ngành nail salon. Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua 941-999-8198 hoặc 813-599-0625.