Nếu qúy anh chị đã ký hợp đồng thuê để mở tiệm nail mà chưa biết làm gì thì liên lạc với công ty Thế Giới Nail Salon được hổ trợ và tư vấn cho qúy anh chị bắt đầu từ đâu.

Để triển khai dự án xây tiệm qúy anh chị phải có bản thảo Master Plan thiết kế và vẽ theo đúng code của thành phố.  Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và vẽ Master Plan cho các tiệm nail salon, nhà hàng, boba tea và cơ sỡ thương mại khác với giá phải chăng, nếu đi cùng dịch vụ xây dựng kèm theo thì giá vẽ Master Plan chắc chắn được ưu đãi, cho nên hãy liên hệ chúng tôi qua 813-599-0625 được tư vấn tốt nhất.

Công ty Thế Giới Nail Salon chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế vể đồ họa 3D cho các tiệm nail salon.  Thiết kế dạng 3D y như tiệm thật và theo tiêu chuẩn của mỗi tiểu bang và kích thước tiệm của qúy anh chị.  Sau khi công ty chúng tôi lấy thông tin cơ bản và tìm hiểu về mầu sắc, ý tưởng và túi tiền đầu tư, thì ekip chúng tôi sẽ vẽ ra các mẫu 3D trang trí bắt mắt, sang trọng, tinh xão và đúng theo tiêu chuẩn qúy anh chị muốn.  Ngoài ra, chúng tôi sẽ sửa lại cho đến khi nào hoàn hảo và sẽ dùng mẫu đó làm việc với nhà xây dựng để triển khai đúng như bản vẽ 3D.

Nếu qúy anh chị nào đang có nhu cầu mở tiệm nail salon và muốn có mô hình 3D trước khi thi công xây dựng, thì hãy liên hệ chúng tôi qua 813-599-0625 để được tư vấn tốt nhất.

Rất mong được hợp tác và đồng hành cùng qúy anh chị.

Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng Tiệm Nail Theo Yêu Cầu (Custom Nail Salon Design Construction)

Công ty Thế Giới Nail Salon chuyên tư vấn, thiết kế và xây dựng các cơ sỡ thương mại đặc biệt là các tiệm nail salon khắp Hoa Kỳ. Chúng tôi ký hợp đồng hợp tác với những nhà thầu có úy tín, chất lượng và trách nhiệm và đặc biệt đã thành công xây dựng các tiệm nail sang trang, chất lượng và giá cả phải chăng. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp vì tất cả hợp đồng đều được luật sư nghiên cứu, biên soạn và ký kết trước khi chúng tôi thi công các dự án.

Chúng tôi hiện tại làm việc với 6 nhà thầu khác nhau, chúng tôi không ngại dự án ít tiền vì tất cả dự án đều là tâm huyết của qúy anh chị, cho nên cứ thoải mái liên hệ chúng tôi để tham khảo giá cả dịch vụ xây dựng. Đặc biệt hơn, chúng tôi có rất nhiều khách hàng ở tiểu bang xa và ít cộng đồng Việt Nam. Chúng tôi chịu khó đi xa để thi công các dự án mà ít công ty xây dựng nào có thể làm được, đó là một trong những điểm mạnh của chúng tôi.

Trong giới xây dựng tiệm nail salon, thì qúy anh chị nên để ý và hỏi kỹ những nhà thầu và xem kỹ hợp đồng với luật sư trước khi đặt cọc tiền thi công. Thật lòng mà nói thì rất nhiều chủ tiệm nail phải dỡ khóc dỡ cười với nhiều nhà thầu thiếu trách nhiệm, không đủ khả năng cũng như tài chánh để bồi thường thiệt hải cho qúy anh chị. Cho nên để đảm bảo công tác xây dựng đúng hẹn, đúng người và đúng ta, nên trao phó cho những công ty nào qúy vị tin tưởng và an tâm làm việc.

Chúng tôi toàn làm việc với các nhà thầu có tiếng, làm việc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, với các dự án từ trăm ngàn lên đến triệu đô la vẫn bình thường, giá tiền tùy thuộc vào tiệm qúy vị tiền nào của nấy thôi, cho nên cơ bản suy nghĩ thì đẹp, sang và chất thì lúc nào cũng phải tốn công nhiều hơn và vật liệu xây dựng cũng mắc hơn nhiều sơ với đồ dổm và rẽ. Cho nên khó mà xo giá cả với nhà thầu, người trong nghề mỡ nhiệu tiệm nail salon thì sẽ biết.

Nếu qúy anh chị nào cần công ty chuyên nghiệp xây dựng tiệm nail thì hãy liên lạc với chúng tôi qua 941-999-1898 hoặc 813-599-0625. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ qúy anh chị để có một tiệm nail salon như ý muốn.

Công ty Thế Giới Nail Salon chuyên tư vấn và xây dựng các cơ sỡ thương mại, với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm khắp Hoa Kỳ để phục vụ nhu cầu xây dựng.  Đặc biệt nếu qúy anh chị mua tiệm và cần tân trang lại cho sang, đẹp và tốt hơn thì hãy gọi cho chúng tôi 813-599-0625 để được tư vấn tốt hơn.  

Rất mong được hợp tác và đồng hành cùng anh chị.